products

1000W T9 + Thiết bị khai thác Bitcoin đã được thử nghiệm OEM PSU Miner

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Antminer
Chứng nhận: CE FCC
Số mô hình: Antminer T9 +
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 cái
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: 1 chiếc / thùng
Thời gian giao hàng: 5-8 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: T / T, Western Union, MoneyGram, CryptoCurrency
Khả năng cung cấp: 100
Thông tin chi tiết
Hàng hiệu: Bitmain Sự tiêu thụ năng lượng: 1350W
Mã hóa: Đúng Thuật toán: SHA 256
đánh giá sức mạnh: > 1000W Tỷ lệ hỏng hóc: 10,5T +/- 10%
Nhà sản xuất chipset:: ATI Dung lượng bộ nhớ video: 256mb
Tình trạng sản phẩm: Đã sử dụng Loại giao diện đầu ra: DVI
Điểm nổi bật:

Thiết bị khai thác Bitcoin OEM

,

Thiết bị khai thác Bitcoin 1000W

,

Máy đào Bitcoin PSU 1000W


Mô tả sản phẩm

Thiết bị khai thác Bitcoin đã được kiểm tra T9 + với OEM PSU đã sử dụng Máy đào Bitcoin

 

Sự miêu tả

Model Antminer T9 + (10.5Th) là một công cụ khai thác Bitcoin khác từ Công ty khai thác Bitmain.Nó sử dụng thuật toán SHA-256 với tốc độ băm tối đa là 11,5Th / s cho mức tiêu thụ điện là 1450W.

 

Bitmain Antminer T9 + (10.5Th)

Có nhiều điều để nói về nền tảng này vì nó cung cấp cho người dùng trải nghiệm khai thác đáng nhớ.Nó đi kèm với tốc độ băm 10,5 TH / s và tiêu thụ điện năng là 1450W.Có ba chipboard và người khai thác sử dụng chip BM1387, có kích thước 16nm.Bạn nhận được 171 con chip và thiết bị sử dụng giao diện Ethernet.
Nhà sản xuất đã nhắm mục tiêu người mới và thợ đào quy mô lớn cho nhiệm vụ này.Nhờ mức tiêu thụ điện năng vừa phải, bạn có thể dễ dàng sử dụng máy đào này tại nhà.Việc thiết lập rất dễ dàng và các thợ đào có thể khai thác tổng cộng 42 đồng tiền với đơn vị này.
Một số đồng tiền có lợi nhuận bao gồm Bitcoin, BitcoinCash, eMark, Unbreakable, trong số những đồng tiền khác.Bạn có thể sử dụng công cụ khai thác này và tham gia nhóm khai thác lớn để tăng cơ hội thành công.Một số nhóm khai thác bao gồm AntPool, NiceHash, SlushPool, ViaBTC, v.v.Đi và mua thiết bị này từ nhà sản xuất hoặc các cửa hàng được chọn.

 

Tính năng sản phẩm

1. Antminer T9 +

2. thương hiệu: Bitmain

3. Thuật toán: SHA-256

4. Hashrate: 10,5T +/- 10%

5. Mã hóa: Có

6. Tình trạng sản phẩm: Còn hàng, đã qua sử dụng

Mô hình Antminer T9 + (10.5Th) từ thuật toán khai thác Bitmain SHA-256 với tốc độ băm tối đa là 10.5Th / s cho mức tiêu thụ điện là 1432W.

 

Thông số kỹ thuật

nhà chế tạo

Bitmain

Mô hình

Antminer T9 + (10.5Th)

Giải phóng

Tháng 1 năm 2018

Kích thước

125 x 190 x 320mm

Cân nặng

4200g

Bảng chip

3

Tên chip

BM1387

Kích thước chip

16nm

Số chip

162

Độ ồn

76db

Người hâm mộ

2

Quyền lực

1432W

Dây điện

10 * 6 chân

Vôn

11,60 ~ 13,00 V

Giao diện

Ethernet

Nhiệt độ

0-40 ° C

Độ ẩm

5 - 95%

 

Quy trình khai thác
1. Khai thác là một quá trình tăng nguồn cung tiền bitcoin.Việc khai thác cũng bảo vệ tính bảo mật của hệ thống bitcoin, ngăn chặn các giao dịch gian lận và tránh "thanh toán hai lần", có nghĩa là tiêu cùng một bitcoin nhiều lần.Các thợ mỏ đưa ra các thuật toán cho mạng bitcoin để đổi lấy cơ hội nhận được phần thưởng bitcoin.Các thợ đào xác minh từng giao dịch mới và ghi lại nó trong sổ cái chung.Cứ sau 10 phút, một khối mới sẽ được "khai thác" và mỗi khối chứa tất cả các giao dịch từ thế hệ của khối trước đó đến nay, các giao dịch này lần lượt được thêm vào blockchain.Chúng tôi gọi các giao dịch được bao gồm trong khối và được thêm vào các giao dịch được xác nhận của blockchain.Sau khi giao dịch được "xác nhận", chủ sở hữu mới có thể tiêu số bitcoin mà anh ta nhận được trong giao dịch.
2. Người khai thác nhận được hai loại phần thưởng trong quá trình Khai thác: phần thưởng tiền tệ mới khi tạo một khối mới và phí giao dịch cho giao dịch có trong khối.Để có được những phần thưởng này, các thợ mỏ cạnh tranh để hoàn thành một bài toán dựa trên thuật toán băm mã hóa, nghĩa là sử dụng máy khai thác bitcoin để tính toán thuật toán băm.Điều này đòi hỏi khả năng tính toán mạnh mẽ, quá trình tính toán là bao nhiêu và kết quả tính toán là tốt hay xấu.Là bằng chứng về khối lượng công việc tính toán của thợ mỏ, nó được gọi là "bằng chứng khối lượng công việc".Cơ chế cạnh tranh của thuật toán và cơ chế mà người thắng cuộc có quyền ghi lại các giao dịch trên blockchain đảm bảo tính bảo mật của bitcoin.
3. Các thợ đào cũng nhận được phí giao dịch.Mỗi giao dịch có thể có phí giao dịch, là khoản chênh lệch giữa đầu vào và đầu ra của mỗi giao dịch.Người khai thác "đào" thành công một khối mới trong quá trình khai thác có thể nhận được tất cả các "mẹo" giao dịch có trong khối.Với việc phần thưởng khai thác giảm và số lượng giao dịch trong mỗi khối tăng lên, tỷ trọng phí giao dịch trong thu nhập của thợ đào sẽ dần dần tăng lên.Sau năm 2140, tất cả thu nhập của thợ đào sẽ được tạo thành từ phí giao dịch.
4. Khai thác là một quá trình phân quyền giải quyết và mỗi lần thanh toán xác minh và giải quyết giao dịch được xử lý.Khai thác bảo vệ tính bảo mật của hệ thống bitcoin và đạt được sự đồng thuận của toàn bộ mạng bitcoin mà không cần tổ chức trung tâm.Việc phát minh ra mỏ khai thác khiến bitcoin trở nên rất đặc biệt.Cơ chế bảo mật phi tập trung này là cơ sở của tiền điện tử điểm-điểm.Phần thưởng và phí giao dịch để đúc tiền mới là một loại cơ chế khuyến khích, có thể điều chỉnh hành vi của thợ đào và an ninh mạng, đồng thời hoàn thành việc phát hành tiền tệ bitcoin.

 

Dịch vụ của chúng tôi

1. Bán công cụ khai thác hoàn toàn mới

2. Dịch vụ sửa chữa và kiểm tra thợ mỏ đã qua sử dụng

3. Nguồn của thợ đào đã sử dụng

4. Trả lời đáp ứng

5. Kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực khai thác

6. Có dịch vụ dropshipping

 

Câu hỏi thường gặp

1. Làm thế nào tôi có thể tin tưởng bạn?

A: Chúng tôi có thể thực hiện Ký quỹ cho bạn miễn là bạn sẵn sàng trả phí giao dịch.

 

2. Nếu thợ đào của tôi không hoạt động, tôi có thể làm gì?

A: Tất cả các thợ đào sẽ được kiểm tra trước khi xuất xưởng.Chúng tôi sẽ nhóm và giúp bạn giải quyết vấn đề cho các vấn đề lập trình.Đối với số lượng lớn, chúng tôi sẽ cung cấp các phụ kiện dự phòng, như bảng điều khiển, bảng băm để bạn thay thế ngay lập tức.Giảm giá nhiều hơn có thể được thương lượng.

 

3. Khai thác vẫn có lãi?

A: Khó nói.

 

4. những gì mô hình là tốt nhất?

A: Nó phụ thuộc.Chi phí điện, ngân sách của bạn và cách bạn biết thị trường, v.v. là những yếu tố để bạn xem xét.

 

Nhiều câu hỏi được thảo luận.

Chi tiết liên lạc
admin

WhatsApp : +008615627936002