Liên hệ chúng tôi
Mavis

Số điện thoại : +86-132-6681-9200

WhatsApp : +8613266819200

Dây chuyền sản xuất
B dựa trên kinh nghiệm của mình trong chip, Apexto bước vào

ngành công nghiệp tiền điện tử một vài năm sau đó, cung cấp tất cả các loại thợ mỏ ASIC từ Bitmain, Innosilicon, Baikal và các thương hiệu nổi tiếng khác. Chúng tôi cũng cung cấp máy khoan khai thác GPU và nhiều loại cạc đồ họa khác nhau. Tất cả những thợ mỏ và giàn khoan này đều áp dụng công nghệ chip ASIC mới nhất có thể tạo ra lợi nhuận tối đa với ít năng lượng hơn.

Ngoài việc khai thác lợi nhuận cao, Apexto còn cung cấp các dịch vụ tuyệt vời để đạt được sự tin tưởng của khách hàng và hoạt động kinh doanh liên tục. Chúng tôi có đội ngũ nghiên cứu và phát triển độc lập của riêng chúng tôi và bộ phận dịch vụ sau bán hàng. Chúng tôi cung cấp trợ giúp và hỗ trợ kỹ thuật tức thì bất cứ khi nào khách hàng gặp bất kỳ sự cố nào. Chúng tôi đã vận chuyển hàng trăm ngàn thợ mỏ cho khách hàng của chúng tôi trên toàn thế giới và cung cấp cho họ dịch vụ hậu mãi mạnh mẽ.

Thứ hai để giúp khách hàng của chúng tôi đạt được mục tiêu của họ, trong khi vẫn còn cạnh tranh, và tôn trọng các mục tiêu chiến lược phát triển bền vững, chúng tôi hiện đang cung cấp kế hoạch xây dựng dự án.

OEM/ODM
Nghiên cứu và phát triển